fbpx

Tại sao cần dụng cụ lau kính chuyên dụng để lau cửa kính.

Tại sao cần vệ sinh cửa kính định kỳ?

Ngày nay kính là vật liệu xây dựng phổ biến được dùng trong hầu hết các ngôi nhà, biệt thự, căn hộ chung cư, cửa hàng cửa hiệu, văn phòng, nhà máy, trung tâm thương mại…Kính mang lại cho không gian sống và làm việc thoáng đãng rộng dãi và an toàn. Việc duy trì vẻ đẹp cho cửa kính đòi hỏi cửa kính phải được chăm sóc và vệ sinh định kỳ hàng  ngày, hàng tuần và hàng tháng. Những nơi có bụi bẩn nhiều thì cần phải vệ sinh định kỳ nhiều hơn. Cửa kính được lau chùi thường xuyên sẽ tăng tuổi thọ của kính, kính sẽ không bị mốc ố bẩn lâu ngày. Chính những lý do đó chúng ta cần vệ sinh cửa kính định kỳ.

Những vấn đề gặp phải do không vệ sinh cửa kính thường xuyên.

Cửa kính không được vệ sinh định kỳ sẽ gặp những vấn đề sau, Cửa kính bị bẩn mốc, vảy cá do bụi bẩn và nước mưa cáu cặn lại. Để lau ngày sẽ dẫn đến mất màu kính, mất vẻ đẹp của kính, cửa kính bị mờ và giảm tuổi thọ của cửa kính.

Dụng cụ lau kính chuyên dụng dùng lau kính cho chung cư

Tại sao cần dụng cụ lau cửa kính chuyên dụng để lau kính?

Dụng cụ lau kính là phương pháp lau cửa kính an toàn giúp giảm thời gian lau kính và tăng hiệu quả của công việc lau kính. So với các cách lau kính thông thường khác như sử dụng giẻ lau, khăn lau hay giấy báo hoặc những dụng cụ không chuyên dụng khác bạn sẽ mất nhiều thời gian hàng giờ để lau cửa kính mà cửa kính nhà bạn vẫn không sạch vẫn bẩn, cửa kính lem nhem. Với dụng cụ lau kính chuyên dụng thì bạn chỉ cần lau kính với 2 thao tác Chà Và Gạt, Chà nước lau kính lên, và Gạt Nước lau kính xuống là cửa kính đã sạch như mới. Cách làm này được dùng hàng trăm năm đến nay vẫn là một cách làm hiệu quả.

Dụng cụ lau kính Showroom ô tô

Dụng cụ lau cửa kính gia đình nào tốt?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại dụng cụ lau cửa kính khác nhau, có giá từ vài chục nghìn đến vài trăm và có cả vài triệu. Để lựa chọn được bộ lau cửa kính phù hợp khách hàng cần trả lời được các câu hỏi sau:

Thứ nhất diện tích cửa kính nhà mình

Thứ nhì chiều cao cửa kính nhà mình

Thứ ba chu kỳ lau cửa kính

Thứ tư là thời gian dành cho lau cửa kính

Thứ năm là kích thước các ô cửa kính

Trả lời năm câu hỏi này khách hàng có thể lựa chọn được bộ dụng cụ lau cửa kính phù hợp.

Dụng cụ lau cửa kính Galac giúp lau cửa kính thường xuyên. Chất lượng tốt. Giá cạnh tranh. Dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp.

Dụng cụ lau kính cửa hàng

Mua dụng cụ lau kính ở đâu tốt?

Công ty Công nghệ môi trường Lan Anh là nhà cung cấp dụng cụ lau kính chuyên dụng số 1 tại Việt Nam. Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối dụng cụ lau kính của Hãng Unger, Pulex, Galac với  dịch vụ bán hàng tốt nhất. Khách hàng cần tư vấn bộ dụng cụ lau cửa kính phù hợp chỉ cần để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi điện và tư vấn bộ dụng cụ lau cửa kính phù hợp.

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *