fbpx

So sánh dụng cụ lau kính Galac của Singapore với Unger của Đức

So sánh về chất lượng, hiệu quả của dụng cụ lau kính Galac của Singapore với dụng cụ lau kính Unger của Đức giống và khác nhau như thế nào?

 

Về xuất xứ

Nếu bạn đã tìm hiểu về dụng cụ lau kính thì bạn sẽ biết chắc chắn 1 điều rằng, Unger là 1 thương hiệu dụng cụ lau kính lâu đời, chất lượng, tính hiệu quả tốt nhất thế giới hiện nay. Hàng của Đức bao giờ cũng đứng đầu về chất lượng và độ bền của họ, dụng cụ lau kính cũng vậy. Nên về giá cả Unger cũng khá là cao so với các bộ lau kính ngoài thị trường.

Dụng cụ lau kính Unger

Dụng cụ lau kính Unger của Đức

Về dụng cụ lau kính Galac tại môi trường Lan Anh là 1 sản phẩm mới, nhập khẩu từ Singapore. Nhưng vì mới nên Galac là 1 sản phẩm tối ưu nhất cho người dùng về chất lượng cao, độ bền bỉ và giá cả phải chăng! Galac hiện giờ được công ty vệ sinh công nghiệp ưa chuộng dùng về độ bền và tính hiệu quả mà sản phẩm đem lại. Nếu so sánh giữa Unger của Đức và Galac thì Unger được 10 phần thì Galac cũng được 7-8 phần.

Dụng cụ lau kính Galac

Cây lau kính Galac nhập khẩu từ Singapore

 

Đi sâu vào chi tiết sản phẩm Unger và Galac

Về tay gạt kính:

Tay gạt kính Unger: Phần khung tay cầm chất liệu bằng thép không gỉ, có in logo trên tay gạt. Lưỡi cao su gạt kính unger cũng là lưỡi cao cấp dày và trơn. Giá tay gạt khoảng 450 000đ/ 1 chiếc.

Tay gạt kính Unger

Tay gạt kính Unger cao cấp

 

Tay gạt kính Galac: Phần khung tay gạt chất liệu bằng inox không gỉ, bảo hành 6 tháng, có in logo Galac trên tay gạt. Luwoix cao su gạt kính của Galac có độ dẻo và rộng hơn của Unger. Giá tay gạt kính Galac 35cm khoảng 150 000đ/1 tay.

Tay gạt kính Galac

Tay gạt kính Galac chuyên dụng 35cm

Về tay chà kính:

Tay chà kính Unger: Khung xương chữ T màu xanh lá, chất liệu nhựa cao cấp nguyên sinh độ bề cao. Vỏ bông cam cấp sợi mềm mịn độ bền cao thấm hút nước tốt chà sạch kính hiệu quả. Giá 450 000đ/1 chiếc.

Tay chà kính Unger

Bộ bông chà kính Unger cao cấp 35cm

Tay gạt kính Galac: Khung xương chữ T màu đen, chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp như của Unger. Về vỏ bông chất liệu 100% sợi vải cotton sợi mịn. Giá 120 000đ/1 chiếc.

Bộ bông chà kính

Bộ bông lau kính Galac 35cm chuyên dụng chất lượng

Về cây nối dài:

Cây nối dài của Unger: Có duy nhất kích thước 2,5m, chất liệu bằng hợp kim nhôm. Đầu ren thiết kế bám chắc thông minh tạo cảm giác chắc chắn khi sử dụng. Cây nối dài 2,5m của unger đnag có giá là 1 600 000đ/ 1 cây.

Cây nối dài unger

Cây nối dài Unger bền bỉ khỏe khoắn

Cây nối của Galac có sự đa năng hơn vì có nhiều kích thước cho khách hàng lựa chọn như: 1,2m 2,4m , 3m , 3,6m , 4m , 4,5m ,6m. chất liệu cũng bằng hợp kim nhôm, sự khác nhau giữa cây nối unger và Galac là ở đầu ren thiết kế khác nhau, tác sự chắc chắn nhất định. Cây nối 2,4m rơi vào 190 000đ/1 cây.

Cây nối dài Galac

Cây nối dài Galac đa năng chắc chắn

Về khách hàng sử dụng, sử dụng những nơi nào?

Dụng cụ lau kính Unger cao cấp chất lượng là hàng cao cấp nhất trên thị trường hiện nay nên được dùng ở những nơi cao cấp, sang trọng như Khách sạn, nhà hàng, tòa nhà cao cấp, showroom ô tô, tiệm vàng đá quá, khu nghỉ dưỡng, gia đình giàu có và cả những công ty vệ sinh sử dụng hay dùng. Nhưng vì giá cao nên những công ty vệ sinh công nghiệp họ chỉ dùng tay gạt kính Unger để phục vụ công việc gạt sạch nước, còn tay chà kính và cây nối dài họ cũng ít sử dụng, hơn nữa những công ty này cũng lo lắng vì công nhân hay để quên, thất lạc tay đồ nên họ cũng phải cân nhắc.

Lau kính trên cao 3m chuyên nghiệp

Lau kính cửa hàng, gia đình thật hiệu quả

Dụng cụ lau kính Galac cán dài với giá cả hợp lí và hàng chuyên dụng chất lượng cao nên được dùng phổ bến hơn rất nhiều, được sử dụng tại gia đình, chung cư, của hàng, quan ăn, quán café, nhà hàng khách sạn, trung tâm thương mại, showroom Ô tô, trường học, bệnh viện, nhà máy, sân bay… 1 ưu điểm nữa khiến người dùng chọn Galac nữa vì sản phẩm Galac có cây nối dài nhiều kích thước từ 1,2m -6m phù hợp với nhiều loại chiều cao kính từ thấp đến cao 7m tầng 2 vẫn lau được.

Về phân phối và bán hàng

Hiện nay dụng cụ lau kính cao cấp Unger của Đức được nhiều công ty phân phố bán trên thị trường, đó cũng là ưu điểm giúp khách hàng tìm mua dễ dàng và sự dụng hiệu quả, lẫn cả cạnh tranh về giá. Nhưng nó cũng là hạn chế vì nhiều đơn vị phân phối nên khách hàng khó lựa chọn đâu là sản phẩm chính hãng của Unger dẫn đến chọn sai sản phẩm mặt hàng.

Còn về dụng cụ lau kính đa năng cán dài Galac có duy nhất công ty TNHH công nghệ Môi trường Lan Anh phân phối dòng sản phẩm này tại Việt Nam, đảm bảo rằng 100% hàng chính hãng, chính sách bảo hành 6 tháng, 1 đổi 1 duy nhất tại Lan Anh. Giá cũng hấp dẫn với khách hàng, thông tin chi tiết sản phẩm tại đường link:

Qua bài viết này bạn đã có những thông tin cụ thể về 2 sản phẩm dụng cụ lau kính chuyên dụng Galac và dụng cụ lau kính Unger rôi đúng không ạ! Bạn đã có thể chọn sản phẩm phù hợp nhất khi lau kính nhà mình, bạn sẽ có 1 cửa kính sáng sạch mỗi ngày khi sử dụng 2 sản phẩm trên!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *