fbpx

Dụng cụ lau kính là gì? Vì sao lau kính trên cao cần dụng cụ lau kính?

Dụng cụ lau kính là gì? Vì sao lau kính trên cao cần dụng cụ lau kính?

Dụng cụ lau kính là sản phẩm dùng để  vệ sinh cửa kính được nhanh và sạch hơn. Dụng cụ lau kính thường được cấu tạo đơn giản cách sử dụng dễ dàng cách làm hiệu quả và ai cũng có thể sử dụng được.

Vậy cấu tạo của dụng cụ lau kính gồm những gì?

Cấu tạo của dụng cụ lau kính gồm 3 bộ phận. 1 là bông chà kính. 2 là tay gạt kính. 3 là cây nối dài. Có thể thêm vài chi tiết nhỏ kèm theo như dao cạo kính,khăn lau kính chuyên dụng.

 

Lau cửa kính tòa nhà chung cư

Lau cửa kính cửa hàng bằng bộ dụng cụ lau kính Galac

 

Chức năng của từng bộ phận trong bộ dụng cụ lau kính là gì?

Thứ nhất là Bông chà kính, bông chà kính là bộ phận dùng để thấm nước lau kính chà sạch lên bề mặt kính, bông chà kính có ý nghĩa quan trọng là hòa tan các vết bụi bẩn bám trên cửa kính với nước lau kính.

Thứ hai chức năng của tay gạt kính là dùng để gạt sạch nước bẩn bám trên cửa kính sau khi đã dùng bông chà kính

Thứ ba chức năng của cây nối dài là dùng để gắn đầu bông chà và tay gạt vào để lau cửa kính trên những vị trí cửa kính cao mà bình thường không thể với tới. Cây nối dài của bộ lau kính chuyên dụng thường làm bằng hợp kim nhôm rất chắc chắn và nhẹ nên rất dễ dàng sử dụng.

Cấu tạo và chất liệu của từng bộ phận trong bộ lau kính chuyên dụng

  1. Bông chà kính
  2. Tay gạt kính
  3. Cây nối dài lau kính

Galac-01

Bộ dụng cụ lau kính chuyên dụng

 

Bộ bông chà kính thường được cấu tạo là 1 khung chữ T bằng nhựa và 1 vỏ bông lau kính con thỏ bằng sợi cotton có nhiệm vụ thấm nước lau kính chà lên cửa kính. Kích thước của bộ bông chà kính thông thường là 35cm có những bộ có kích thước lớn hơn là 45-60 cm. Trong quá trình sử dụng cần phải vệ sinh giặt sạch vỏ bông lau kính và phơi khô sau mỗi lần lau kính để đảm bảo vỏ bông dùng được lâu dài không bị bong hỏng.

Tay gạt kính chuyên dụng thường được làm bằng thép và inox không gỉ, cứng chắc, lưỡi gạt được làm bằng lưỡi cao su mềm dèo bám kính tốt, Lưỡi cao su có thể thay thế được khi sử dụng lâu dài lưỡi bị mòn và xước. Tay cầm cảm tay gạt kính thường được bọc nhựa hoặc cao su giúp cầm được chắc tay và không trơn. Kích thước của tay gạt kính thường là 35cm đây là kích thước phổ thông phù hợp với nhiều ô cửa kính nhất. Vì nếu ô cửa kính nhỏ mà dùng tay gạt kính lớn không phù hợp hoặc nếu ô cửa kính to mà dùng tay gạt kính nhỏ thời gian lau kính sẽ rất lâu.

Cây nối dài lau kính chuyên dụng thường được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm nhẹ và cứng chắc, Hợp kim nhôm có giá thành cao hơn với ống Inox nên chất lượng và độ cứng cũng tốt hơn so với ống Inox. Với chất liệu hợp kim nhôm nhà sản xuất thường chế tao cây nối dài có chiều dài lên đến 12m. Và được chia làm các đoạn nối khác nhau,  có thể điều chỉnh kéo ra thu vào được theo độ cao làm việc.

 

Gạt sạch nước bẩn trên cửa kính cao

Lau cửa kính văn phòng bằng dụng cụ lau kính

 

Bộ dụng cụ lau kính Galac là sản phẩm tốt về lau kính hiện nay.

Có nhiều sản phẩm dụng cụ lau kính trên thị trường, có những sản phẩm giá rẻ chỉ vài chục  nghìn có những bộ sản phẩm vài triệu. Vậy làm thể nào để lựa chọn được bộ sản phẩm lau kính phù hợp mà tiết kiệm được chi phí. Những chi tiết nhỏ như tay gạt kính thường được bán vwois giá rẻ còn đã là bộ lau kính thường phải đầy đủ chức năng để vệ sinh được cửa kính nhiều khách hàng lầm tưởng chỉ cần tay gạt kính bằng nhựa vài chục nghìn có thể lau được cửa kính. Với những nhà có nhiều cửa kính thì sai lầm lớn nhất là mua 1 tay gạt kính giá rẻ hay 1 bộ lau kính giá rẻ về dùng. Tiền mất tật mang chẳng những không lau sạch được cửa kính mà còn mất thêm thời gian và chi phí khác nữa. Để tiết kiệm chi phí cần mua bộ lau kính phù hợp với diện tích cửa kính, cửa kính cao hay thấp, chu kỳ cần làm vệ sinh cửa kính. Trả lời được các câu hỏi đó rồi bạn hãy tìm mua bộ lau kính phù hợp. Với bộ dụng cụ lau kính Galac những nhà có diện tích cửa kính từ 10 – 50m2 cần đầu tư 1 bộ những cửa hàng diện tích cửa kính lớn trên 50m2 có thể đầu tư nhiều hơn.

Khi trả lời được câu hỏi rồi bạn hãy nhờ nhân viên bán hàng của Shop Dungculaukinh.com tư vấn bộ lau kính phù hợp. Chúc các bạn một ngày làm việc tràn đầy năng lượng.

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *