fbpx

Cách Làm Sạch Cửa Kính Dạng Trượt | Hiệu Quả, Chuyên Nghiệp

Mang đến cho bạn giải pháp làm sạch cửa kính dạng trượt thật chi tiết . Giúp bạn làm sạch dễ dàng nhanh chóng và hiệu quả, bạn sẽ có 1 chiếc cửa trượt sáng sạch như ý.

 

Cửa kính trượt được thiết kế để làm đẹp, tiện lợi và hiệu quả. Sản phẩm là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ ngôi nhà nào. Nhưng sau khi dự án thay thế cửa sổ và cửa ra vào thành công, bạn cần phải làm theo hướng dẫn bảo trì của nhà sản xuất để giữ cho chúng hoạt động đúng cách.

Cửa kính trượt được làm sạch và bảo trì kém có thể không hấp dẫn và khó chịu. Bụi bẩn, vết bẩn và bụi bẩn có thể nhìn thấy nhiều hơn trên cửa kính hơn cửa gỗ thông thường.

Kính cửa trượt sáng sạch tuyệt vời

Cách lau kính sáng bóng – mẹo hay cho mọi người

 

Các đường sắt mà trên đó cửa chạy cũng có xu hướng để có được rất bẩn, ảnh hưởng đến cách trơn tru cửa mở và đóng cửa. Một cửa kính trượt bị mắc kẹt làm tăng nguy cơ chấn thương, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ trong nhà, khi chúng cố gắng mở nó ra.

Vì vậy, làm thế nào bạn nên làm sạch cửa kính trượt của bạn!

Bước 1: Vệ sinh thanh trượt cửa trượt

Bạn sẽ cần:

Một chân không thu nhỏ

Tuốc nơ vít

Acetone

Mỡ bôi trơn

Ban chải đanh răng

Len thép

Vải tack

Khăn terrycloth

Lau sạch các rãnh cửa trượt, đôi khi với một miếng vải dầu hơi, thường là đủ để giữ cho nó hoạt động trơn tru. Nhưng nếu bạn nhận thấy một số sức đề kháng để di chuyển, bạn có thể cần phải loại bỏ các cửa để làm sạch kỹ lưỡng.

Vì thế, kéo cửa trượt ra . Có hai cách để loại bỏ cửa kính trượt: nắm cửa ở mỗi đầu và nhấc nó lên khi bạn kéo nó về phía cơ thể của bạn, hoặc sử dụng tuốc-nơ-vít để nâng các con lăn thấp ra khỏi đường ray và sau đó kéo cánh cửa về phía bạn khi bạn nhấc nó lên.

Sử dụng chân không thu nhỏ để loại bỏ cát, sỏi, bit lá và vỏ cây, và các mảnh vụn khác đi vào rãnh của cửa và ngăn nó trượt trơn tru. Hút chân không phía trên và dưới của cánh cửa là tốt.

Làm sạch kính cửa trượt hiệu quả

Lau phần khung kính cửa trượt

Làm sạch gỉ . Nếu cửa trượt của bạn được làm từ vật liệu như nhôm dễ bị rỉ sét, hãy kiểm tra xem có bất kỳ dấu hiệu gỉ nào vì nó có thể làm cho cửa của bạn bị dính. Sử dụng len thép để loại bỏ rỉ sét, và sau đó lau bề mặt bằng một miếng vải để loại bỏ bất kỳ hạt kim loại nào.

Những thay đổi về nhiệt độ, sự tiếp xúc với các nguyên tố và việc sử dụng cửa kính trượt thường xuyên có thể gây ra bụi bẩn trên bề mặt đường ray. Dầu sẽ dày lên và giữ cho cửa của bạn hoạt động trơn tru.

Để loại bỏ dầu mỡ và bụi bẩn , nhúng một bàn chải đánh răng vào axeton và sử dụng lông ướt để chà xát bên trong của các cửa kính – trên, dưới, và trên cửa. Khi bạn đã hoàn thành, lau sạch các bài hát bằng khăn Terrycloth.

Grease các bài hát . Một khi các rãnh đã được làm sạch hoàn toàn, hãy bôi một lượng dầu bôi trơn nhỏ lên bản nhạc cửa, và sau đó đặt cửa trở lại vị trí của nó. Lướt qua cánh cửa nhiều lần để rải chất bôi trơn dọc theo bánh xe và đường ray.

 

Bước 2: Làm sạch bề mặt kính

Bạn sẽ cần:

Dụng cụ lau kính nhập khẩu tại môi trường Lan Anh

Khăn lau kính không bông

Nước lau kính

Xô lau kính.

Dụng cụ lau kính Galac-01

Dụng cụ lau kính Galac-01

 

Nếu bạn cư trú trong một tòa nhà chung cư hoặc căn hộ, bạn nên đặt một số giẻ rách trên mặt đất để giữ cho dòng chảy xà phòng từ nhỏ giọt xuống phía bên của tòa nhà và ảnh hưởng đến hàng xóm của bạn. Sau đó,

Pha nước lau kính ra 1 cái xô lau kính chuyên dụng theo tỉ lệ thích hợp nhất.

Bước 1: Nhúng tay chà kính Galac – 35cm vào nước lau kính và sử dụng nó để chà ướt toàn bộ bề mặt kính (chà giúp vết bẩn trên kính tán ra) . Điều này sẽ giúp nới lỏng các vết bẩn bám trên đất. Bạn có thể bắt đầu với nội thất hoặc ngoại thất của cánh cửa.

 

Bước 1: Chà sạch vết bẩn trên cửa kính

Bước 1: Chà sạch vết bẩn trên kính

Bước 2: Dùng tay gạt kính Galac 35cm. Đưa lên gạt sạch nước bẩn xuống, khi gạt bạn có thể gạt từ trên xuống dưới, hoặc gạt sang ngang từ trái qua phải và từ phải qua trái đều được.

Bước 2: Gạt sạch nước bẩn trên tấm kính

Bước 2: Gạt sạch nước bẩn xuống

 

Áp dụng dung dịch rửa cửa sổ nhẹ bằng vải microfibre, bọt xốp hoặc bất kỳ dụng cụ không mài mòn nào khác.

Lặp lại ở phía bên kia cửa trượt của bạn.

Mẹo: Không sử dụng bất kỳ loại công cụ cào nào để loại bỏ các mảnh vụn bị kẹt. Thay vào đó, lặp lại các bước nhiều lần bạn cần để bạn không làm xước cửa.

 

Bước 3: Làm sạch khung cửa và phần cứng.

 

Khung cửa và tay cầm được sử dụng rộng rãi, làm cho chúng có khả năng tích lũy vết bẩn và vết bẩn.

Lau khung xung quanh kính và các cạnh của cửa trượt bằng khăn vải ẩm sạch.

Sử dụng miếng vải ẩm ướt hoặc miếng cọ rửa để làm sạch đáy và ngưỡng cửa của khung cửa, có khả năng bị ăn mòn do bụi bẩn do lưu thông thường xuyên.

Sử dụng một miếng vải khô để lau sạch bụi ở trên cùng của khung.

Lau sạch toàn bộ khung bằng vải ẩm.

Sử dụng một miếng vải ẩm và nước xà phòng ấm để làm sạch các điểm khó khăn, bao gồm cả tay nắm cửa. Làm sạch bên trong tay cầm cẩn thận.

Lau kính cửa hàng hiệu quả

Cách lau kính sạch tại gia đình chỉ với 2 phút : Tại đây…

Bước 4: Dọn dẹp

Khi bạn lau chùi xong cửa kính trượt, hãy dùng giẻ sạch để lau khô bất kỳ bề mặt nào vẫn còn ướt, chẳng hạn như sàn nhà hoặc sàn nhà.

Một cửa kính trượt sạch sẽ có thể tối đa hóa tác động của cửa sổ và cửa thay thế của bạn. Nó có thể giúp thêm ánh sáng tự nhiên, mở nhà của bạn và cung cấp một cái nhìn hấp dẫn về không gian ngoài trời của bạn. Nếu bạn có một cánh cửa cũ vẫn không hoạt động đúng sau khi vệ sinh, hãy cân nhắc thay thế nó bằng một cái cửa hiệu quả hơn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *