fbpx

7 Mẹo nhỏ sử dụng Bộ Dụng Cụ Lau Kính Galac hiệu quả

7 Mẹo nhỏ thú vị, tiện ích giúp bạn sử dụng bộ dụng cụ lau kính Galac hiệu quả , chuyên nghiệp giúp cửa kính nhà bạn luôn sáng sạch mỗi ngày.

Cách chọn bộ lau kính Galac phù hợp nhất với của kính nhà bạn!

 

Dụng cụ lau kính hàng nhập khẩu từ Singapore có bán tại công ty công nghệ môi trường Lan Anh chúng tôi có 7 bộ sản phẩm. Các bộ lau kính khác nhau về chiều dài cán nối sử dụng lau kính trên cao, gồm các kích thước là: 1,2m , 2,4m , 3m , 3,6m , 4m , 4,5m , 6m giúp cho người dùng thoải mái lau nhiều vị trí kính trên cao.

Giúp cho khách hàng lựa chọn bộ lau kính với kích thước phù hợp nhất với cửa kính nhà mình. Bạn cần xác định chiều cao kính nhà mình là mấy mét? Sau đó lấy chiều cao cửa kính nhà bạn trừ đi 1,7 là ra cây nối dài bạn cần sử dụng ( 1,7m là chiều cao bạn đứng làm).

Ví dụ: Kính nhà bạn cao 3m bạn lấy ( 3m – 1,7m = 1,3m) bạn sử dụng cây nối 1,2m là phù hợp.

Ví dụ: Kính nhà bạn trên tầng 2 cao khoảng 7m bạn lấy (7m – 1,7m =5,2m) nhưng trong trường hợp này tôi khuyên bạn nên chọn cây 6m để sử dụng vì làm trên cao 7m bạn cần sử dụng cây nối thỏa mái, dư giả 1 chút thì khi dùng sẽ chắc chắn và dễ hơn rất nhiều.

 

 

Báo giá bộ dụng cụ lau kính Galac xanh

Báo giá bộ dụng cụ lau kính Galac màu xanh

 

Chúng tôi có sơ đồ lựa chọn như sau:

SẢN PHẨM CÂY NỐI DÀI LÀM VIỆC TỪ:
Galac-001 Không có cây nối 2m trở xuống
Galac-01 1,2m 3m trở xuống
Galac-02 2,4m 4m trở xuống
Galac-03 3m 4,5m trở xuống
Galac-04 3,6m 5m trở xuống
Galac-05 4m 5,5m trở xuống
Galac-06 4,5m 6m trở xuống
Galac-07 6m 7m trở xuống

 

Sử dụng nước lau hiệu quả, dễ tìm, dễ sử dụng!

 

Dụng cụ lau kính dài 1,2m Galac-01 của chúng tôi dùng rất hiệu quả với hầu hết loại nước lau, nước làm sạch.

Đứng đầu trong loại nước làm sạch kính phải kể đến nước lau kính Power View nhập khẩu từ Singapore, nước lau kính này có tác dụng làm sạch kính, làm bóng trong kính, đặc biệt còn có tính chất chống bám bụi giúp kính nhà bạn không cần lau quá thường xuyên. Nước lau kính Power View pha với tỉ lệ 1:8 nên rất tiết kiệm, được bán với giá trên thị trường là 240 000đ/1 can 5 lít.

 

Nước lau kính Powre View

Nước lau kính Power View nhập khẩu từ Singapore

 

Tiếp theo: Nước lau kính có bán ngoài siêu thị sử dụng cũng rất hiệu quả. Lưu ý nếu bạn mua nước xịt kính loại như GIF bạn cần pha loãng ra với tỉ lệ 1:5 hoặc 1:10 rồi mới lau. Bởi vì nước lau kính GIF là nước xịt kính ở dạng dầu, khi gạt kính sẽ để lại vệt loang lỗ trên kính, nên bạn cần pha loãng ra trước khi lau nhé.

Bạn có thể dùng nước xả quần áo, nước giặt, nước lau nhà cũng đều lau được và cũng rất sạch bạn nhé, vì trong những chất này đều có tính chất làm sạch vết bẩn.

1 mẹo nhỏ tôi muốn bật mí cho bạn là: Khi pha nước lau kính bạn cho 1 chút xà phòng vào dụng dịch nước lau kính giúp khi lau sẽ tạo bọt trên bề mặt kính. Bạn sẽ nhìn rõ và gạt sạch nước hiệu quả hơn đó.

 

Cách pha nước lau kính khi sử dụng bộ Galac.

 

Chúng tôi có 2 cách pha nước lau kính cho bạn, cách nào cũng có sự tiện dụng, tiện ích riêng tùy thuộc vào tấm kính nhà bạn.

Cách thứ nhất: Bạn đã chuẩn bị xong nước lau kính, bạn có thể pha nước lau kính ra xô lau kính, hoặc thau chậu có sẵn từ gia đình. Bạn dùng bộ bông chà kính nhúng nước lau kính trong xô rồi chà đều lên tấm kính. Cách này được sử dụng phổ biến vì nhúng được nhiều nước khi chà sẽ sạch kính.

Lau kính trên cao 3m hiệu quả

Nhúng nước lau rồi chà đều lên toàn bộ bề mặt cửa kính

 

Nhưng 1 số khó khăn với cách ở trên đó là: Chính vì nhúng được nhiều nước chà sạch kính hơn nhưng  nước lau kính sẽ bị chảy ra bề mặt sàn, lênh láng nên 1 số khách hàng không thích sử dụng cách này, họ muốn tìm 1 cách giúp nước ít chảy ra bề mặt sàn.

Cách thứ 2: Thay vì pha ra xô, bạn pha ra 1 bình xịt kính. Bạn xịt lên bộ bông chà kính 35cm và xịt lên tấm kính rồi bạn chà . cách này sẽ ít nước bị rớt xuống bề mặt sàn, mà cửa kính vẫn sạch và sáng bóng.

 

Cách lau kính sạch, hiệu quả với dụng cụ lau kính Galac.

 

Lau kính sạch với Cây lau kính Galac là 1 điều rất dễ dàng, bạn có thể dùng những cách gạt kính hiệu quả như sau:

  • Gạt kính từ mép trên tâm kính xuống mép dưới tấm kính. Cách này sử dùng rất hiệu quả phổ biến đồi với cửa kính cao thấp. Bạn gạt theo phương thẳng đứng từ trên xuống dưới, kính sáng sạch như ý.

Lau kính trên cao 3m chuyên nghiệp

Gạt nước bẩn xuống từ trên xuống dưới

  • Gạt kính từ trái qua phải, phải qua trái ( gạt ngang tấm kính) cách này được sử dụng đối với cửa kính dưới thấp. Cách này khá thú vị và sạch bạn nên thử.

Gạt sạch nước bẩn trên kính xuống

Gạt nước bẩn từ trái qua phải

 

2 cách này là chủ đạo nhất đối với lau kính, được nhiều người sử dụng, Ngoài ra còn 1 số cách lau kính điêu luyện, nghệ thuật do những thợ lau kính chuyên nghiệp thực hiện. bạn nên chiêm ngưỡng vì lau kính cũng là 1 môn nghệ thuật của người thợ lau.

Đó là toàn bộ 7 mẹo lau kính hiệu quả mà tôi muốn chia sẻ với bạn để bạn dễ dàng làm sạch cửa kính nhà mình dù cao thấp, khó khăn, góc hẹp cũng đều sáng sạch.

 

Mọi thông tin liên hệ qua địa chỉ:

 

Công ty TNHH Công nghệ Môi Trường Lan Anh

Địa chỉ: Số 82 ngõ 435 đường Xuân Đỉnh, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: 0933 522 666

Website: http://moitruonglananh.com

Email: vesinhmoitruongviet@gmail.com

Chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh công nghiệp như máy chà sàn, máy hút bụi, dụng cụ vệ sinh, dụng cụ lau kính, hóa chất vệ sinh, thùng rác, pad chà sàn… Cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn gỗ, dịch vụ giặt thảm và ghế sofa tại nhà.

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *