fbpx

2 Cách lau kính sạch tối ưu, hiệu quả nhất tại nhà

Có rất nhiều cách làm sạch cửa kính tại nhà, có thể tên 1 số cách như: Dùng giấy báo, dùng giấm, nước xả quần áo, rượu, phấn, muối, bột bắp… Nhưng ai đã từng làm bạn có thể biết, những cách này chỉ phù hợp với của kính thấp, dạng nhỏ rất hiệu quả. Còn của kính trên cao và rộng thì thật sử không phù hợp cho lắm.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 2 cách lau kính tối ưu nhất, hàng đầu hiện nay ít người biết đến, cách này được sử dụng trong vệ sinh công nghiệp được các nhân viên vê sinh công nghiệp sử dụng thường xuyên trong công việc của họ và cho hiệu quả tuyệt vời. Bạn có thể lau kính trên cao, kính có diện tích rộng dễ dàng và hiệu quả trong 1 khoảng thời gian ngắn.

 

Ngôi nhà với cửa kính đẹp

Ngôi nhà với cửa kính sáng đẹp

 

1 Dùng dụng cụ lau kính chuyên dụng trong vệ sinh công nghiệp

Nhiều người trong chúng ta đã thấy những nhân viên lau kính công nghiệp họ lau kính diện tích cao và rộng nhanh chóng và rất hiệu quả. Mà khi ở nhà bạn lại khá vất vả để lau những cửa kính nhỏ, lí do cũng dễ hiểu đó chính là họ ( nhân viên vệ sinh kính công nghiệp) có những dụng cụ lau kính chuyên nghiệp để làm.

Thế bạn có đặt ra câu hỏi: “ Sao mình không mua dụng cụ đó về làm nhỉ?” bao giờ chưa? Dụng cụ lau kính chuyên dụng mua ở đâu? Bạn hãy tham khảo tại: dungculaukinh.com . Khi có dụng cụ lau kính tuyệt vời rồi thì cách sử dụng và làm việc cũng rất dễ dàng.

 

Dụng cụ lau kính chuyên nghiệp

Dụng cụ lau kính chuyên nghiệp cán dài nhập khẩu

 

Bước 1: Bạn pha nước lau kính 1 cái chậu, nhúng tay chà kính 35cm màu trắng vào trong chậu rồi đưa lên chà sạch bề mặt tấm kính, bàn chà càng lâu kỹ thì kính sẽ càng sạch.

 

Chà sạch cửa kính Chà sạch vết bẩn trên kính

 

Bước 2: Bạn dùng Tay gạt kính Galac-35cm có lưỡi cao su bạn đưa lên gạt sạch nước bẩn xuống, tay gạt kính như chiếc cần gạt của ô tô vậy, mút sạt vào kính và kéo nước bẩn trên kính xuống.

 

Gạt sạch nước bẩn

Gạt sạch nước bẩn trên kính xuống

 

Chỉ trong 2 bước đơn giản như vậy cửa kính nhà bạn đã sáng sạch, đây cũng là phương pháp những nhân viên vệ sinh cửa kính dùng trong công việc của họ.

Lau ở trên cao bạn sử dụng cây nối dài, với nhiều kích cỡ phù hợp cho bạn lựa chọn như 1,2m , 2,4m , 3m , 3,6m , 4m , 4,5m , 6m. Tùy vào kích cỡ chiều cao kính nhà mình mà bạn chọn cây nối dài phù hợp.

Sử dụng cây nối bằng cách bạn xoáy khớp vắn kéo ra đên chiều cao làm việc phù hợp sau đó khóa khớp vặn lại. Cắm tay bông chà và tay gạt kính vào rồi thực hiện 2 bước như ở trên.

 

2 Sử dụng khăn và bình xịt bóng kính

Cách này bạn lau những của kính cường lực rất hiệu quả, bạn có thể mua bình xịt kính tại siêu thị, của hàng… khăn lau kính bạn chọn những loại khăn mịn không có bông để lau nhé, khăn lau kính đa năng, chuyên dụng sẽ giúp bạn vệ sinh cửa kính nhanh hơn, không bị mủn bông và bám những sợi bông trên kính.

 

Làm sạch kính với bình xịt và khăn

 

Cách làm: Bạn xịt nước lên kính dùng khăn lau đến khi bóng và sạch là được, phương pháp này giúp kính bóng nhanh hơn. Trên cao bạn sử dụng thêm 1 chiếc ghế, hoặc thang để lau ( Lưu ý: thang và ghế cần có người giữ tránh bị ngã).

Với 2 cách này, bạn có thể làm sạch kính thật dễ dàng và cực kì hiệu quả, Đây chính là 2 cách lau kính tối ưu nhất, hay dùng nhất phù hợp với cửa kính gia đình, của hàng… Chúc bạn thành công!

 

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *